► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ phường Minh Tân, Yên Thịnh, xã Âu Lâu và xã Minh Bảo dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Ngày xuất bản: 15/05/2020 2:32:00 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 130 năm, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng ngày 15/5/2020, Đoàn đại biểu phường Minh Tân, xã Âu Lâu và xã Minh Bảo đã đến thắp hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích tưởng niệm Bác Hồ - Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái.

 

Đại diện Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Minh Tân dâng hương Bác

 

Cán bộ, lãnh đạo xã Âu Lâu dâng hương, hoa và báo công với Bác.

 

Cán bộ, lãnh đạo xã Minh Bảo dâng hương, dâng hoa và báo công với Bác.

 

Cán bộ, lãnh đạo phường Yên Thịnh dâng hương, dâng hoa và báo công với Bác.

 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, cán bộ, đảng viên phường Minh Tân, Yên Thịnh xã Âu Lâu và Minh Bảo đã kính cẩn dâng lên Bác những nén hương thơm và những bông hoa tươi thắm kính dâng lên Người. Bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của Bác trong với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Báo công với Bác những thành tích mà Đảng bộ các xã, phường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng thời hứa trước anh linh của Người, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn Đảng bộ các xã, phường suốt đời trung thành với con đường Chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác đã lựa chọn, không ngừng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách sáng người của Bác, phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                      

Đào Hạnh - Trung tâm TT-VH thành phố