► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ phường Hợp Minh tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày xuất bản: 08/05/2020 9:23:00 SA

  Trong 2 ngày, 06 và 07/5/2020, Đảng bộ phường Hợp Minh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy, Phạm Ngọc Võ, Ủy viên BTV, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố, cùng 102 đại biểu tiêu biểu thay mặt cho trên 270 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong  nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường Hợp Minh đã chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ phát triển KTXH tại địa phương. Thương mại dịch vụ có bước phát triển khá, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội đạt trên 1.470 tỷ đồng, tăng 2.5 lần so với đầu nhiệm kỳ. Gia trị sản xuất CN- TTCN đến năm 2020 đạt 38,5 tỷ đồng, tăng 3,8% so với đầu nhiệm kỳ. Gía trị sản xuất nông lâm nhiệp thủy sản đến năm 2020 đạt trên 33 tỷ đồng, tăng 3,1 lần so với đầu nhiệm kỳ. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được quan tâm, nhiều công trình được đầu tư xây dựng với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng. Về phát triển các thành phần kinh tế, Đảng bộ phường luôn khuyến khích hỗ trợ các thành phần kinh tế phát triển. Đến nay, trên địa bàn có 468 doanh nghiệp, hộ sản xuất CN-TTCN và kinh doanh thương mại dịch vụ, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động. Sự nghiệp văn hóa giáo dục được quan tâm đúng mức, an ninh quốc phòng được giữ vững, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên BTV, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố tặng hoa chúc mừng BCH khóa  XXII

Trong công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường Hợp Minh đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Quán triệt và tổ chức học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết trung ương 4 khóa XI, XII của Đảng, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, tập trung vào kiểm tra giám sát phẩm chất, lối sống, đạo đức, các quy định về nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đổi mới phương thức hoạt động, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng. Tăng cường thực hiện tốt công tác dân vận, tạo mối quan hệ mật thiết giữ đảng với nhân dân.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ phường Hợp Minh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm Đảng bộ phường cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới, phấn đấu xây dựng phường vững về chính trị, mạnh về kinh tế. trong những năm tiếp theo.

 

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã tập trung thảo luận,  đề ra những nội dung, giải pháp thiết thực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ Đảng bộ phường khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hợp Minh khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 cũng  đã bầu BCH khóa mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phốYên Bái khóa XX sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 

Thu Hồng - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố)