► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ phường Đồng Tâm trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9

Ngày xuất bản: 07/09/2020 8:38:00 CH

 Đảng bộ phường Đồng Tâm vừa tổ chức lễ trao Huy hiện đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn. Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đến dự trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, Đảng bộ phường Đồng Tâm có 27 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng với tiêu chuẩn 30, 35, 40, 45, 55 và 60 năm tuổi đảng. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận. Đồng thời hứa luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng hoa chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng. Là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương và giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, góp phần xây dựng thành phố sớm trở thành đô thị loại II “xanh, bản sắc, hạnh phúc”.

 

Kim Thúy - Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái