► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công ty TNHH Bất động sản Tiến Dũng ủng hộ 36 suất quà các hộ nghèo, cận nghèo phòng chống dịch Covid-19

Ngày xuất bản: 28/04/2020 4:33:00 CH

 Chiều ngày 28/4/2020, tại phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Bất động sản Tiến Dũng, địa chỉ tại Tổ 2, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường Yên Ninh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

 

Công ty TNHH Bất động sản Tiến Dũng trao quà cho đại diện Ủy ban MTTQ phường Yên Ninh, ủng hộ các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn

Mặc dù là một Công ty tư nhân, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, công ty cũng bị ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của mình. Song hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, của tỉnh, của thành phố. Với mong muốn cùng các cấp, các ngành chung tay sẻ chia khó khăn với bà con nhân dân trên địa bàn thành phố, nhất là các hộ nghèo, cận nghèo. Công ty đã trực tiếp đến trao 36 suất quà ủng hộ các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường, mỗi hộ 01 thùng mì tôm cho đại diện MTTQ phường. Tuy số quà không lớn, song đây là một hành động thật ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nêu cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp giúp các hộ nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời thể hiện chung tay cùng chính quyền địa phương đảm bảo an sinh trên địa bàn.

Được biết Công ty TNHH Bất động sản Tiến Dũng cũng có hành động tương tự đối với các hộ nghèo, cận nghèo, các chùa trên địa bàn thành phố.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT-VH thành phố