► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công an thành phố Yên Bái tiếp nhận vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Ngày xuất bản: 16/03/2020 4:40:00 CH

 Sáng ngày 16/3/2020, tại trụ sở Công an thành phố Yên Bái, Công ty Cổ phần dược phẩm MC Pharma Hà Nội đã tổ chức trao tặng một số vật tư y tế cho Công an thành phố thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 

Đại diện Công ty cổ phần MC Pharma trao tặng các vật phẩm y tế cho Công an thành phố Yên Bái

Theo đó, để chung tay, góp sức cùng các địa phương, cơ quan đơn vị thực hiện tốt công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.  Đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm CM Pharma Hà Nội đã trao tặng cho công an thành phố 472 gel rửa tay và nước sát khuẩn phòng, chống dịch bệnh COIVD-19. Được biết, trước đó thực hiện các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh, thành phố và của Ngành, công an thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án, giải pháp phòng, chống dịch bệnh covid -19. Trong đó, công an thành phố đã thành lập các tổ công tác, phân công lực lượng phối hợp chặt chẽ với ngành y tế và các phòng, ban chuyên môn thành phố thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống, ứng phó với dịch bệnh. Huy động tối đa lực lượng, tiên phong đi đầu trong công tác tham gia triển khai các giải pháp phòng, chống bệnh của địa phương. Tuy nhiên, trong điều kiện có thể, công an thành phố chỉ trang bị được một phần cơ bản một số vật tư y tế như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nhân dân và phục vụ nhân dân khi đến giao dịch. Vì vậy, với việc trao tặng kịp thời gel rửa tay và nước sát khuẩn phòng, chống dịch bệnh của công ty cổ phần dược phẩm CM Pharma Hà Nội là hoạt động có nghĩa thiết thực, giúp cho các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố, đặc biệt là các cán bộ, chiến sỹ ở bộ phận cảnh sát giao thông, lực lượng cảnh sát hành chính phải thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp, thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ công an thành phố, đại diện lãnh đạo công an thành phố Yên Bái đã tiếp nhận toàn bộ số vật tư y tế do Công ty Cổ phần dược phẩm MC  Pharma Hà Nội tài trợ, đồng thời sẽ sử dụng hiệu quả số vật tư y tế đã được trao tặng, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành công an thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn nói chung và công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thành phố. Lãnh đạo công an thành phố mong rằng Công ty sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ có ý nghĩa để chung tay, góp sức cùng với cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

                                                                       

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)