► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày xuất bản: 05/07/2020 9:16:00 SA

 Tối 04/7/2020, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường Đồng Tâm đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Tiết mục mở màn của chương trình

Với chủ đề “Lời ca dâng Đảng”, tại đêm diễn đông đảo khán giả đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đắc sắc do các ca sỹ, diễn viên không chuyên là các cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, hội viên, nhân dân ở các chi bộ trực thuộc và các tổ dân phố trên địa bàn phường Đồng Tâm thể hiện. 11 tiết mục ca múa nhạc trong Chương trình như những bông hoa tươi thắm dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đồng thời cũng ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa…

 

Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ khêu gợi và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong các tầng lớp nhân dân, mà âm hưởng của các tiết mục trong đêm văn nghệ đã góp phần làm cho không khí chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX thêm tưng bừng, khí thế. Qua đó, góp phần cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố Yên Bái thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương phát triển ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)