► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố thăm công nhân lao động bị tai nạn

Ngày xuất bản: 05/08/2020 3:16:00 CH

 Sáng ngày 05/8/2020, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Hoàng Xuân Đán - Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái thăm công nhân Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Nam Thành Yên Bái bị tai nạn lao động trong lúc làm việc; cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Đỗ - Trưởng Công an thành phố và đồng chí Mã Đức Thành - Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố.

 

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi công nhân Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Nam Thành bị tai nạn

Chia sẻ việc mất mát đồng nghiệp do không qua khỏi do vết thương quá nặng, cũng như động viên anh Nguyễn Hữu Tình cố gắng vượt qua khó khăn để hòa nhập cộng đồng, sớm trở lại với nghề. Thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch thành phố đã trao cho anh Tình số tiền 2.000.000 đồng của thành phố hỗ trợ anh Tình và xuất quà của riêng cá nhân đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố động viên anh Tình. Đồng chí cũng trao đổi với các y, bác sỹ Bệnh viện quan tâm, chăm sóc cho anh Tình sớm bình phục.

Được biết, tối 04/8/2020, anh Nguyễn Hữu Tình cùng 2 đồng nghiệp khác bị thương trong lúc đang thu gom rác tại trục đường Yên Ninh, gần Sở Y tế tỉnh Yên Bái thì bị một xe tải đâm từ phía sau. Cú đâm mạnh khiến anh Tình và hai đồng nghiệp bị thương, một đồng nghiệp của anh Tình bị thương rất nặng, và không qua khỏi sau khi đã được đưa đi cứu chữa, một đồng nghiệp khác chỉ bị thương nhẹ và đã xuất viện.

                                                                                  

Đào Hạnh - Trung tâm TT-VH thành phố