► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà người cao tuổi phường Yên Ninh

Ngày xuất bản: 15/10/2019 11:15:00 SA

 Sáng 14/10/2019. Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Đức Minh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Yên Ninh nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.

 

Thăm và tặng quà gia đình cụ Nguyễn Thị Nhâm tại tổ 12 phường Yên Ninh

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình cụ Nguyễn Thị Nhâm tại tổ 12 và cụ Đào Thị Miên tại tổ 1 phường Yên Ninh. Thay mặt đoàn công tác của thành phố, đồng chí Đỗ Đức Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe ,tinh thần , đời sống sinh hoạt hàng ngày của các cụ, đồng thời bày tỏ niềm vui khi thấy các cụ được con cháu phụng dưỡng chu đáo; chúc các cụ cao tuổi neo đơn vượt qua khó khăn sống vui, sống khỏe; đồng thời bày tỏ niềm vui khi thấy các cụ thường xuyên nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Thay mặt đoàn, đồng chí  Đỗ Đức Minh đã trao 2 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 2 cụ.

 

Thăm và tặng quà gia đình cụ Đào Thị Miên tại tổ 1 phường Yên Ninh

 Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của thành phố nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giáo dục về công tác chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi. Qua đó, khuyến khích, tạo điều kiện cho người cao tuổi nâng cao sức khỏe, đóng góp kinh nghiệm và hiểu biết của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                        

Vũ Hà - Trung tâm TT&VH thành phố