► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Chủ tịch UBND thành phố chúc tết tổ bảo vệ, phục vụ khu vực công viên Yên Hòa và đường hoa xuân Canh Tý

Ngày xuất bản: 23/01/2020 10:38:00 CH

 Tối ngày 22/1/2020 Đồng chí Đỗ Đức Minh -  Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chúc tết tổ bảo vệ, phục vụ đường hoa Xuân Canh Tý 2020, và tổ bảo vệ, phục vụ tại khu vực công viên Yên Hòa. Đồng thời tiến kiểm tra hệ thống đèn điện, chiếu sáng của thành phố.

 

Tặng quà cho tổ bảo vệ, phục vụ đường hoa Xuân Canh Tý

Kiểm tra và chúc tết tại khu vực công viên Yên Hòa và đường hoa xuân Canh Tý. Đồng chí Đỗ Đức Minh - Chủ tịch UBND thành phố biểu dương tinh thần lầm việc của tổ bảo vệ, phục vụ. Không quản ngày đêm để thực hiện công việc, đảm bảo việc vui xuân, đón tết của bà con nhân dân.

 

Tặng quà cho tổ bảo vệ, phục vụ công viên Yên Hòa

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu tổ bảo vệ, phục vụ tại 2 địa điểm này cần đảm bảo việc trực để đảm bảo an ninh trật tự trong tết, không để xẩy ra sự cố bất ngờ. Vì đây là nơi trong dịp tết, số lượng người đến đây rất lớn để ngắm cảnh, vui chơi. Cần nhắc nhở người dân để giữ gìn, bảo vệ tài sản chung nơi công cộng. Đặc biệt không để tình trạng hái hoa,bẻ lộc của bà con khi đón giao thừa.

 

Chủ tịch UBND thành phố trao đổi với nhân dân về tình hình an ninh trật tự tại khu vực công viên Yên Hòa

Đồng thời tại khu vực này cần phối hợp với công ty vệ sinh môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Cùng với đó hệ thống chiếu sáng cũng đảm bảo xuyên suốt trong dịp tết, tránh tình trạng quá tải xảy ra.

 

Đức Minh - Trung tâm TT&VH thành phố