► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sư đoàn 355 - Quân khu 2

Ngày xuất bản: 07/05/2019 3:19:00 CH

 Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sư đoàn 355 - Quân khu 2 (04/5/1979 - 04/5/2019), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Yên Bái đã tham gia cắm trại chào mừng và tham dự Dạ hội Thanh niên với chủ đề “Phất cao cờ hồng Quyết thắng”  do Sư đoàn 355 tổ chức. Hội trại diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 30/4 đến ngày 02/5/2019 với sự tham của hơn 200 đoàn viên thanh niên thành phố.

 

Trại của Tuổi trẻ thành phố Yên Bái tại chương trình

Tại Chương trình đã diễn ra cuộc thi cắm trại đẹp với nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao sôi nổi, đầy ý nghĩa. Buổi giao lưu văn nghệ giữa thanh niên các đơn vị thuộc Sư đoàn 355 với các Thành đoàn Yên Bái và các đơn vị kết nghĩa diễn ra trong bầu không khí vui tươi, cởi mở. Các bạn trẻ đã mang đến buổi giao lưu những giai điệu ca ngợi truyền thống đấu tranh cách mạng, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuổi trẻ thành phố mang đến hội trại những lời ca tiếng hát, những điệu múa đẹp, mượt mà và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả đơn vị bạn.

Tại cuộc thi cắm trại, Đoàn thanh niên thành phố dựng trại với chủ đề “Thanh niên thành phố Yên Bái, Đoàn kết - Bản kĩnh - Xung kích - Sáng tạo - Phát triển”. Trại nổi bật, tạo điểm nhấn với bên trong trại là những hình ảnh hoạt động của Tuổi trẻ thành phố và tuổi trẻ Sư đoàn 355 kèm theo những sản phẩm, mô hình sáng tạo của ĐVTN thành phố.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ thành phố Yên Bái tham gia chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Sư đoàn 355, Thành đoàn Yên Bái đã triển khai cuộc thi viết “Tìm hiểu truyền thống 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành Sư đoàn 355”, thu nộp về Ban tổ chức cuộc thi gần 1.000 bài viết có chất lượng, kết quả đạt giải nhì tập thể và 01 giải nhì cá nhân.

  

Đại diện các tập thể, cá nhận được giải trong cuộc thi viết “Tìm hiểu truyền thống 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành Sư đoàn 355”

Thông qua chương trình, ĐVTN thành phố Yên Bái đã hiểu thêm về quá khứ hào hùng, cũng như truyền thống 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Sư đoàn 355, đồng thời cũng là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên thành phố và cán bộ, đoàn viên, chiến sỹ Sư đoàn 355 được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.

 

Tin, ảnh: Hoàng Nghĩa - Thành đoàn Yên Bái