► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Cá nhân ủng hộ 20 triệu đồng “Quỹ phòng, chống dịch Covid-19”

Ngày xuất bản: 01/04/2020 7:12:00 CH

 Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 01/4/2020, tại UBND phường Nguyễn Thái Học, bà Nguyễn Thị Thi (còn gọi là Dương Thị Thi) thuộc Tổ dân phố số 14, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng  ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19).

 

Bà Nguyễn Thị Thi, tổ dân phố 14, phường Nguyễn Thái Học trao tặng số tiền 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại UBND phường.

Bà Nguyễn Thị Thi là hội viên Hội Phụ nữ phường, là một trong những hội viên tích cực tham gia các phong trào do Hội Phụ nữ cũng như do phường phát động. Trước đây, bà từng là một trong những Thanh niên nghe theo tiếng gọi của Đảng, xung phong tham gia chiến đấu giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Hôm nay, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ bà đã chủ động liên hệ với phường đem toàn bộ số tiền tích cóp lại của mình để phòng khi trái gió trở trời ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Với ý nghĩ giản đơn, ngày trước không nghĩ đến hiểm nguy vào Nam chiến đấu, nay chống dịch như chống giặc theo lời của Thủ tướng tôi không thể là người đứng ngoài cuộc, mong rằng sẽ góp chút ít góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đón nhận số tiền của bà Thi, ông Trần Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Thái Học không dấu nỗi niềm xúc động gửi lời cảm ơn tới bà, và mong bà tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích để con cháu được học tập tấm gương sáng của bà.

         

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố