► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ban Thường vụ Thành ủy làm việc với Thường trực các xã, phường

Ngày xuất bản: 06/06/2020 9:26:00 SA

 Chiều ngày 05/6/2020, Ban Thường vụ Thành ủy do đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí Thư Thành ủy chủ trì đã có buổi làm việc với Thường trực các xã, phường trên địa bàn về việc triển khai nội dung trọng tâm tháng 6 và ký cam kết với các xã, phường nội dung đăng ký thi đua từ nay đến hết năm 2020.

 

Buổi làm việc của Ban Thường vụ Thành ủy Yên Bái với Thường trực các xã, phường trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy ghi nhận sự cố gắng của Đảng bộ, chính quyền các xã, phường trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác phòng, chống dịch Covid -19; nhất là việc các xã, phường tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ… Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót mà Đảng bộ các xã, phường cần khắc phục sữa chữa trong thời gian tới. Đặc biệt, nhấn mạnh trong tháng 6 này để chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ thành phố tháng tới, yêu cầu các xã, phường quan tâm triển khai thực hiện quyết liệt Nghị quyết đại hội xã, phường mình; Tập trung tuyên truyền tốt cho công tác Đại hội Đảng bộ thành phố; chỉnh trang đô thị chuẩn bị cho Đại hội thành phố sắp tới; Tăng cường công tác nắm bắt tình hình cơ sở, thông tin để sử lý, khắc phục kịp thời những thông tin trái chiều; Làm tốt công tác an ninh trước và sau đại hội…. cũng như chuẩn bị tốt những phần việc cho Đại hội điểm Đảng bộ huyện Văn Yên.

 

Đồng chí Hoàng Xuân Đán - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi làm việc.

Cùng ngày, các xã, phường đã ký cam kết thi đua với Thường trực Thành ủy. Theo đó, mỗi xã, phường đăng ký từ nay đến cuối năm với Thường trực Thành ủy ít nhất 3 việc để cuối năm tổng kết, đánh giá.

 

Đại diện xã Minh Bảo ký cam kết thi đua.

 

Đại diện phường Hợp Minh ký cam kết thi đua.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT-VH thành phố