► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ban Chỉ huy quân sự cơ quan chính quyền thành phố khai mạc huấn luyện tự vệ 2019

Ngày xuất bản: 27/06/2019 5:26:00 CH

 Sáng ngày 27/6/2019, Ban Chỉ huy cơ quan Quân sự cơ quan Chính quyền thành phố đã tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ 2019. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chỉ huy trưởng BCH quân sự cơ quan chính quyền thành phố, Trần Phượng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trung tá Bùi Đoàn Hải, Phó Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố, đại diện một số phòng ban chuyên môn cùng 15 cán bộ, chiến sĩ tự vệ thuộc BCH quân sự cơ quan chính quyền thành phố.

 

Quang cảnh lễ khai mạc

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chỉ huy trưởng BCH quân sự cơ quan  chính quyền thành phố  phát biểu khai mạc đợt huấn luyện nêu rõ: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, và sự quan tâm chỉ đạo toàn diện về chuyên môn nghiệp vụ của BCH quân sự thành phố Yên Bái, Ban chỉ huy quân sự cơ quan chính quyền thành phố đã quán triệt sâu sắc các nghị quyết, kế hoạch và triển khai tốt các nội dung của Luật Dân quân tự vệ đến mọi cán bộ, đảng viên và nhân viên trong cơ quan. BCH quân sự cơ quan chính quyền thành phố đã làm tốt chức năng tham mưu và triển khai có hiệu quả công tác quốc phòng ở địa phương, gắn với xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng trong tình hình mới. Qua đó, công tác huấn luyện tự vệ hàng năm đã thu được kết quả tốt.

Tiếp đó, Trung tá Bùi Đoàn Hải, Phó Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố đã phát biểu nêu rõ mục đích của công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu là một trong những nhiệm vụ  quan trọng trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần xây dựng khu vực phòng thủ vững mạnh toàn diện. Qua đó, nhằm trang bị cho lực lượng tự vệ những kiến thức cơ bản nhất về kỹ, chiến thuật quân sự, để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống xẩy ra. Đợt huấn luyện của Ban Chỉ huy quân sự cơ quan chính quyền thành phố sẽ được tổ chức từ ngày 27/6 đến hết ngày 03/7/2019, theo phương châm “Cơ bản, thiết thược và chất lượng”.

 

Tin, ảnh: Thu Hồng - Thanh Nghị