► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Ngày xuất bản: 09/11/2017 1:44:00 CH

 Sáng ngày 09/11/2017, Đoàn công tác Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị thương và tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) tại thành phố Yên Bái.

 

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh trao quà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Hiền, tổ 37, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân bị thương do TNGT trong năm 2017 là chị Đỗ Thị Gấm, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Minh và gia đình anh Bùi Trung Thịnh, sinh năm 1990, trú tại thôn Trực Bình, xã Minh Bảo; đến thăm, chia buồn gia đình ông Nguyễn Xuân Hiền, tổ 37, phường Nguyễn Thái Học có vợ là bà Đỗ Thị Liên, sinh năm 1938, bị tử vong do TNGT tại đường Lê Hồng Phong vào ngày 28/7/2017. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều di chứng, đau thương do TNGT để lại.

Thay mặt Ban ATGT tỉnh, các đồng chí trong Đoàn công tác đã đã gửi trao quà trị giá 2 triệu đồng cho gia đình có người tử vong và 1 triệu đồng cho người bị thương. Đồng thời gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc, động viên các gia đình vượt lên nỗi đau và cùng với chính quyền địa phương tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân nghiêm chỉnh chấp hành Luật ATGT.

 

Nguồn: Báo Yên Bái