► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Giải bóng chuyền hơi Cựu chiến binh thành phố năm 2019 thành công tốt đẹp

Ngày xuất bản: 11/11/2019 4:49:00 CH

Sau thời gian thi đấu tranh tài của đội bóng hơi cựu chiến binh các xã, phường từ tháng 9/2019 đến nay, Giải bóng chuyền hơi cựu chiến binh thành phố đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động của Hội cựu chiến binh thành phố hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019), 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2019.

 

Khán giả chứng kiến trận thi đấu giữa đội bóng chuyền hơi Đồng Tâm và Hợp Minh

Nhằm thiết thực đẩy mạnh các hoạt động phong trào lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, của tỉnh và thành phố trong những tháng cuối năm 2019, sáng ngày 7/11, Hội cựu chiến binh thành phố đã tổ chức tổng kết và bế mạc Giải bóng chuyền hơi cựu chiến binh thành phố. Giải được phát động và khai mạc từ ngày 20/9 gồm 17 đội bóng của 17 xã, phường và được chia làm 4 bảng thi đấu theo cụm, lần lượt từ vòng loại đến chung kết. Ở bảng A có các đội Âu Lâu, Hợp Minh, Giới Phiên, Phúc Lộc. Ở bảng B có các đội Tuy Lộc, Nguyễn Phúc, Hồng Hà, Nguyễn Thái Học, Nam Cường. Bảng C gồm đội Minh Tân, Yên Ninh, Đồng Tâm, Yên Thịnh. Bảng D là các đội Văn Phú, Văn Tiến, Tân Thịnh và Minh Bảo. Tại các bảng, các đội thi đấu theo thể thức hình tròn tính điểm tìm ra đội nhất và nhì các bảng sau đó tiếp tục thi đấu chéo theo đúng Điều lệ và Quy chế Giải. Sau hai tháng tranh tài, 17 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu sôi nổi. Kết thúc vòng đấu theo cụm ở từng bảng và vòng thi đấu tứ kết, đã có 4 đội tham gia tranh tài ở vòng chung kết gồm đội bóng chuyền hơi CCB các phường Đồng Tâm, Hợp Minh, Minh Tân và xã Văn Tiến. Ngay trong sáng ngày 7/11/2019, các đội đã tham gia thi đấu tại Sân bóng chuyền hơi - Tổ dân phố số 7, phường Yên Ninh. Các đội ra sân với khí thế tự tin và quyết thắng. Tinh thần thi đấu của các vận động viên nhiệt tình hết mình với nhiều pha bóng đẹp, đường chuyền bóng kỹ thuật và mạnh đã làm nóng thêm bầu không khí giữa các trận giao tranh, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi CCB phường Minh Tân

Đây là hoạt động ý nghĩa, bổ ích để cán bộ, hội viên cựu chiến binh thành phố có dịp gặp gỡ, thi đấu giao lưu và rèn luyện sức khỏe để tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi hội cơ sở, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt, tạo thành phong trào thể dục thể thao rộng khắp trong cán bộ, hội viên cựu chiến binh. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng chyền hơi CCB phường Đồng Tâm; 2 đội phường Hợp Minh và xã Văn Tiến được nhận đồng giải Ba. Đội bóng chuyền hơi CCB phường Minh Tân giành giải Nhất. Giải thi đấu này góp phần tạo động lực thúc đẩy phong trào chung sức xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh. Và thúc đẩy phong trào thể dục thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

 

Kim Thúy - Đào Hạnh (Trung tâm TT&VH thành phố)