► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái tổ chức thành công Hội thi thể thao năm 2018
Ngày xuất bản: 24/02/2018 8:36:00 SA

 Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thi thể thao Mừng Đảng, mừng xuân, mừng Đất nước, quê hương đổi mới xuân Mậu Tuất năm 2018 của thành phố Yên Bái đã thành công tốt đẹp.

 

Trao giải cho các cặp vận động viên xuất sắc ở nội dung thi đôi nam cầu lông lứa tuổi từ 46 trở lên

 

Trao giải cho 2 đơn vị đồng giải ba

 

Đoàn của Đảng bộ bệnh viện đa khoa tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn

Hội thi năm nay đã thu hút trên 200 vận động viên ở 27 đoàn đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thành phố tham gia thi đấu. Đây là năm có số đoàn và vận động viên tham gia thi đấu cao hơn năm trước. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn gồm quần vợt, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Và phải trải qua 260 trận đấu, song với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết giao lưu học hỏi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, pha bóng đẹp mắt và cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính. Kết thúc Hội thi thể thao, Ban tổ chức đã trao 45 giải các loại. Trong đó có 11 Giải nhất ở 4 bộ môn thi đấu, 11 giải nhì và 19 giải ba. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành.

 Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới" năm 2018 của thành phố Yên Bái Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khi vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới Mậu Tuất và chào mừng 88 mùa xuân của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Đồng thời nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo bầu không khí tưng bừng, động viên phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc thành phố. Phấn đấu hoàn thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018. Thông qua hoạt động này cũng là dịp để phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, đặc biệt là ở cơ sở, góp phần tạo ra diện mạo mới cho thể thao thành phố.

 

Tin, ảnh: Lê Hương,Thanh Nghị, Kim Thúy